Giải thể thao Khối thi đua các ban Xây dựng Đảng, cơ quan thuộc Tỉnh ủy

08/10/2022 10:21

Thiết thực chào mừng Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX, kỷ niệm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy, ngày 08/10, tại thành phố Hạ Long, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Khối trưởng Khối thi đua chủ trì, phối hợp tổ chức Giải thể thao các ban Xây dựng Đảng, cơ quan thuộc Tỉnh ủy năm 2022.

Tham gia giải có 120 vận động viên là cán bộ, công chức, người lao động đến từ các ban xây dựng Đảng, cơ quan thuộc Tỉnh ủy.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Giải. (Ảnh: Trung tâm Truyền thông tỉnh)

Ban tổ chức đã trao giải cho các đoàn và các vận động viên có thành tích xuất sắc ở 03 môn thi đấu: cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ), kéo co và nhảy bao bố.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đạt giải Nhất nội dung cầu lông đôi nam-nữ dưới 45 tuổi, giải Nhì nội dung cầu lông đôi nam trên 45 tuổi và giải Nhất nội dung nhảy bao bố.

Các vận động viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham gia các nội dung thi đấu của Giải.

Ban tổ chức Giải trao giải Nhì môn cầu lông đôi nam trên 45 tuổi cho đồng chí Nguyễn Hồng Dương - Bùi Văn Xuân.

Các vận động viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đạt giải Nhất nội dung thi đấu cầu lông đôi nam-nữ dưới 45 tuổi và nhảy bao bố.

Phòng Thông tin - Tổng hợp