Hội nghị thông tin báo chí thường kỳ

13/07/2022 08:14

Chiều 12/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị thông tin báo chí thường kỳ thông báo kết quả và định hướng công tác thông tin, tuyên truyền

Quang cảnh Hội nghị Thông tin báo chí thường kỳ ngày 12/7/2022.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã thông tin về việc tổ chức hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Theo đó, năm 2022, tỉnh Quảng Ninh sẽ trao tặng hơn 17 nghìn suất quà cho cho đối tượng chính sách theo quy định với tổng kinh phí hơn 26,5 tỷ đồng, tăng hơn 9 tỷ đồng so với năm 2021; tổ chức Hội nghị Biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu và tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Đền ơn đáp nghĩa tỉnh Quảng Ninh dự kiến vào ngày 21 và 22/7/2022; tổ chức Đoàn đại biểu của tỉnh thăm viếng Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sĩ Đường 9, Thành Cổ Quảng Trị và Nghĩa trang 10 cô gái thanh niên xung phong tại Ngã Ba Đồng Lộc...

Hội nghị cũng nghe lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh thông tin về kết quả thực hiện tín dụng chính sách 6 tháng đầu năm, kết quả triển khai cho vay theo Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/1/2022 của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thông tin về Kết quả tổ chức Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023 và công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Trương Công Ngàn - Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các nội dung đã được thông tin góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị xã hội của địa phương.

Yến Hoa - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy