Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh Quảng Ninh năm 2022

05/07/2022 22:50

Trong hai ngày 4 và 5/7, tại Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Tỉnh ủy Quảng Ninh đã tổ chức Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh Quảng Ninh năm 2022.

Ban Tổ chức Hội thi trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Văn Lộc, phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh có 16 thí sinh tham gia tranh tài. Đây là các giảng viên được xếp loại Giỏi và Xuất sắc tại các hội thi, hội giảng, thao giảng cấp huyện và tương đương. Trong đó, 9 thí sinh có bằng Cao cấp lý luận chính trị, 7 thí sinh có bằng Trung cấp lý luận chính trị; 2 thí sinh đang là giảng viên chuyên trách; 14 thí sinh là giảng viên kiêm chức tại các đơn vị, địa phương; 1 thí sinh là người dân tộc thiểu số. 

Ban Tổ chức trao giải Nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thái, phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cô Tô.

Hội thi có 10 thí sinh dự thi bài giảng về chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới; 6 thí sinh thi bài giảng chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Tại Hội thi, các thí sinh đã lần lượt trải qua các phần: Soạn giáo án, giảng trực tiếp theo nội dung đã đăng ký, trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo. 

Ban Tổ chức trao giải Ba cho các thí sinh đoạt giải Ba.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, nhìn chung, các bài giảng của thí sinh đã bám sát theo quy chế đào tạo, đạt được mục tiêu đề ra, có sự kết hợp giữa lý luận với thực tiễn.

Đối với phần thi giảng, các thí sinh đã chủ động, bình tĩnh, tự tin khi thể hiện phần thi của mình. Các thí sinh cũng tự tin trả lời câu hỏi đúng, đủ nội dung, bảo đảm đúng quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Ban Tổ chức trao giải Khuyến khích cho các thí sinh đoạt Giải.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Văn Lộc (Phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh); giải Nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thái (Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cô Tô) và Bùi Thị Quỳnh (Ban Tuyên giáo - Trung tâm Chính trị Thị ủy Đông Triều); giải Ba cho các thí sinh: Phạm Thị Thu Trang (Ban Tuyên giáo - Trung tâm Chính trị Thị ủy Quảng Yên), Chu Văn Bân (Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Bình, huyện Đầm Hà), Nguyễn Phương Thanh (Cơ quan Tổ chức - Nội vụ TP Móng Cái); và 8 giải Khuyến khích. 

Nhân dịp này, nhiều cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Hội thi được nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. 

Các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Hội thi được khen thưởng.

Trung tâm Truyền thông tỉnh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 158
Đã truy cập: 3022539