Hội nghị giao ban công tác Tuyên giáo cụm Ban Tuyên giáo các Huyện ủy năm 2020

18/11/2020 14:06

Sáng ngày 16/11/2020, tại huyện Đầm Hà, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức Hội nghị  giao ban Cụm thi đua Ban Tuyên giáo các Huyện uỷ trong tỉnh. Đồng chí Phạm Hồng Cẩm, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đầm Hà, đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đầm Hà.

Đồng chí Phạm Hồng Cẩm, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ phát biểu định hướng nội dung giao ban

Tại Hội nghị, các đơn vị trong Cụm đã phát biểu làm rõ hơn các hoạt động của đơn vị và cũng đã đề xuất các hoạt động cụ thể thiết thực hiệu quả cho năm 2021. Đại diện các Phòng Ban Tuyên giáo tỉnh đã giải đáp những ý kiến cần làm rõ của các địa và yêu cầu Ban Tuyên giáo các địa phương tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế báo cáo đã chỉ ra.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đầm Hà thông tin một số kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng của huyện năm 2020

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Cẩm, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã biểu dương và ghi nhận những kết quả trong công tác tuyên giáo cụm các huyện đã đạt được trong năm 2020. Đồng chí đề nghị trong năm 2021, Ban Tuyên giáo các huyện cần tiếp tục tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 gắn với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cấp huyện; tiếp tục tuyên truyền và tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, tuyên truyền bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Đổi mới nội dung, hình thức nâng cao chất lượng học tập, quán triệt các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, thực hiện có hiệu quả kế hoạch mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức thường xuyên cho đội ngũ cán bộ chủ chốt; tham mưu sơ kết, tổng kết một số chỉ thị, NQ thuộc lĩnh vực Tuyên giáo. Hoàn thành việc sưu tầm, biên soạn và xuất bản lịch sử Đảng bộ xã, thị trấn; đẩy mạnh tuyên truyền, giảng dạy lịch sử đại phương trong các trường học trên địa bàn tỉnh; tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục chủ động theo dõi, tổng hợp báo cáo, phản ánh đầy đủ tình hình báo chí, dư luận xã hội; triển khai chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2020-2025 và năm 2021 với các cơ quan, đơn vị liên quan.

Phòng Thông tin - Tổng hợp, BTGTU


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 238
Đã truy cập: 1778619