Hội nghị tổng kết công tác phối hợp chỉ đạo công tác tuyên giáo, dân vận LLVT địa phương năm 2020

26/11/2020 13:44

Chiều 25/11/2020 tại Huyện Vân Đồn, phòng Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận các huyện, thị, thành ủy và Đảng ủy Than Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết phối hợp chỉ đạo công tác tuyên giáo, công tác dân vận trong lực lượng vũ trang địa phương năm 2020.

Dự hội nghị có các đồng chí: Thượng tá Nguyễn Nam Tiến - Phó chủ nhiệm chính trị Quân khu 3, Phạm Thuỳ Dương, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Dương Văn Hào, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Thượng tá Lê Hồng Thắng - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Tô Văn Hải - Phó Bí thư Huyện ủy Vân Đồn cùng lãnh đại các Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận các địa phương, đơn vị. Đại tá Nguyễn Hữu Cảnh - Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đánh giá kết quả công tác phối hợp lãnh đạo chỉ đạo thực hiện công tác tuyên giáo dân vận LLVT năm 2020 bằng hình thức phóng sự và báo cáo kết quả được góp ý, bổ sung từ các đại biểu dự hội nghị đã làm rõ nét kết quả đạt được, đóng góp tích cực vào phòng chống Đại dịch Covid-19 và các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng trên địa bàn tỉnh. Đồng thời cũng nhất trí với dự thảo nội dung chương trình phối hợp năm 2021.
Phát biểu chỉ đạo của các đồng chí đại biểu cấp trên đều nghi nhận, đánh giá cao chương trình phối hợp hoạt động trên. Đồng thời đề nghị cần tiếp tục duy trì, đổi mới nội dung hình thức phối hợp, nâng cao chất lượng thực chất các mô hình công tác tuyên giáo, dân vận của LLVT và các địa phương, đảm bảo các hoạt động phải góp phần tham mưu cho cấp ủy chỉ đạo kịp thời công tác tư tưởng, chính trị; giáo dục chính sách hậu phương quân đội; nâng cao đời sống nhân dân; giải quyết ko để phát sinh các điểm nóng phức tạp trên địa bàn; nâng cao chất lượng Khối đại đoàn kết toàn dân... góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương đơn vị, từng bước thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025!
Tại Hội nghị, các đại biểu đã thống nhất bàn giao cho thị xã Quảng Yên là đơn vị đăng cai hội nghị triển khai năm 2021

Lan Anh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy