Hội nghị điển hình tiên tiến Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

14/08/2020 10:35

Sáng 13/8/2020, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 - 2025, đồng chí Vi Ngọc Bích - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và chỉ đạo Hội nghị.

5 năm qua (2015 - 2020), phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có nhiều đổi mới về nội dung, hình thức, thiết thực, hiệu quả phù hợp với thực tiễn. Công tác phát hiện, bồi dưỡng các điển hình tiên tiến được quan tâm. Các phong trào thi đua, công tác khen thưởng đã được cán bộ, công chức cơ quan tích cực hưởng ứng và đã có tác dụng động viên, cổ vũ các tập thể, cá nhân. Phong trào thi đua đã bám sát nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, của ngành, đồng thời gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Mỗi lĩnh vực, nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan luôn có sự gắn kết chặt chẽ, các cá nhân luôn tìm tòi, sáng tạo và đưa ra các giải pháp, sáng kiến phục vụ tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trương Công Ngàn, TUV, Phó Trưởng ban thường trực trao danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh" cho đồng chí Vi Ngọc Bích

Năm năm qua, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tặng cờ dẫn đầu phong trào thi đua cho 5 tập thể và tặng Bằng khen cho 39 tập thể Ban Tuyên giáo cấp huyện do có thành tích xuất sắc trong công tác Tuyên giáo hằng năm; UBND tỉnh công nhận 8 lượt tập thể đạt danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”; 10 chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; và tặng Bằng khen cho 04 cá nhân, 09 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Tuyên giáo hằng năm; Ban Tuyên giáo tặng Giấy khen cho 62 lượt tập thể, 60 lượt cá nhân. Đặc biệt trong phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã có 47 tập thể, 87 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen... Những thành tích của các tập thể, cá nhân ngành Tuyên giáo nói chung và Ban Tuyên giáo nói riêng đã góp phần vào thành công của phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2015 - 2020.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Vi Ngọc Bích, Ủy viên BTV, Trưởng ban tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước, giai đoạn 2015-2020

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vi Ngọc Bích, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng, ghi nhận, biểu dương các kết quả mà Ban Tuyên giáo đã đạt được trong giai đoạn qua. Đồng thời đồng chí cũng phát động phong trào thi đua trong giai đoạn 2020 - 2025, trong đó cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Ban Tuyên giáo, bám sát sự chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh tham mưu cho các các hoạt động hiệu quả hơn nữa và phải phù hợp với thực tiễn; nêu cao tinh thần trách nhiệm của người tham mưu các hoạt động ngành Tuyên giáo, thường xuyên nắm bắt tình hình dư luận của nhân dân đồng thời tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái,thù địch, củng cố niềm tin vững chắc của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng.

Đồng chí Tương Công Ngàn, TUV, Phó Trưởng ban thường và đồng chí Phạm Thùy Dương, Phó Trưởng ban tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước, giai đoạn 2015-2020

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho tập thể Ban Tuyên giáo và 02 cá nhân do có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020.

Phòng Thông tin - Tổng hợp


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 243
Đã truy cập: 1778624