Uông Bí: Bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khóa II năm 2020

02/06/2020 15:46

Vừa qua, Ban Tuyên giáo - Trung tâm Bồi dưỡng lý luận chính trị thành phố tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khóa II năm 2020. Đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư thường trực Thành ủy dự.

 

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Tham gia lớp bồi dưỡng có 40 học viên là những thanh niên ưu tú đến từ 11 chi, đảng bộ cơ sở thuộc Thành ủy. Các học viên đã được trang bị 5 bài học theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương và 01 chuyên đề về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Qua các bài giảng, học viên nắm được những nội dung cơ bản về khái lược Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố Uông Bí.

Đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư thường trực Thành ủy tặng Giấy khen cho các học viên có thành tích lớp bồi dưỡng

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 27,5% học viên đạt loại  giỏi; 72,5% học viên đạt loại khá. Tại lễ bế giảng, 5 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập được biểu dương, khen thưởng.

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp các đảng viên mới trang bị những kiến thức lý luận cơ bản, vận dụng vào thực tiễn công tác tại địa phương, đơn vị, đồng thời phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Uông Bí


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 267
Đã truy cập: 2477825