Hoành Bồ: Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ không tập trung C263

11/12/2019 17:23

Sáng 10/12, Huyện ủy Hoành Bồ phối hợp với Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ không tập trung C263, khoá học 2019- 2020. Dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Hữu Kiên, Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ; đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Huyện uỷ; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban cùng 75 học viên của lớp học.

Quang cảnh Lễ khai giảng

Tham gia lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính C263, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 10 học phần về lý luận chính trị và hành chính nhà nước. Qua đó giúp học viên nhận thức sâu sắc hơn về Chủ nghĩa Mác Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nắm vững những vấn đề cốt lõi của khoa học hành chính... Lớp học cũng sẽ trang bị và giúp học viên biết vận dụng những kiến thức, lý luận đã học vào thực tiễn công tác đạt hiệu quả cao. Đồng thời từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên, công chức, viên chức có đủ bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và năng lực công tác để phục vụ địa phương.

Đồng chí Phạm Hữu Kiên, Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Phạm Hữu Kiên, Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức về lý luận chính trị – hành chính cho đội ngũ cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức. Đồng thời, đánh giá cao sự phối hợp của Huyện uỷ Hoành Bồ và Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ  trong việc mở lớp trung cấp Lý luận chính trị – Hành chính cho các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức.

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó bí thư huyện uỷ, phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Huyện uỷ đề nghị các học viên xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn, quán triệt sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Học để làm việc, làm người, học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp, phụng sự nhân dân, phụng sự Tổ quốc, nhân loại”. Phải xác định việc học tập là trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đối với cơ quan, với huyện; từ đó thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của lớp học đề ra.

Theo kế hoạch, lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ không tập trung C263 sẽ bắt đầu học tập từ tháng 01/2020.

Thanh Tú - Trung tâm Truyền thông và Văn hoá huyện Hoành Bồ