Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 8/2019

07/08/2019 17:12

Sáng 7/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 8/2019. Đồng chí Vi Ngọc Bích, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các báo cáo viên đã được thông tin về tiến độ triển khai các dự án quan trọng tại các khu kinh tế, khu công nghiệp của tỉnh; tình hình và nhiệm vụ, giải pháp trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh; quán triệt Kế hoạch số 322-KH/TU ngày 1/8/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai thực hiện Quy định số 195-QĐ/TW ngày 18/6/2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về chỉ đạo của ủy ban kiểm tra cấp trên đối với ủy ban kiểm tra cấp dưới trong công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng.

bao cao vien
Quang cảnh hội nghị

Theo đó, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh hiện có 11 khu công nghiệp (KCN) được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch phát triển đến năm 2020, 1 khu kinh tế (KKT) ven biển và 3 KKT cửa khẩu được quy hoạch và phân bố trên 11/14 địa phương. Với nhiều chính sách ưu đãi của tỉnh Quảng Ninh, các KCN, KKT đã thu hút tổng số 245 dự án đầu tư bằng nguồn vốn ngoài ngân sách, các dự án được triển khai đã góp phần quan trọng vào tăng trưởng kinh tế của tỉnh.

Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh thời gian qua luôn được giữ vững. Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và thực hiện các vi phạm pháp luật có nhiều chuyển biến, không để xảy ra các vụ việc phức tạp. Thời gian tới, Công an tỉnh tiếp tục triển khai các biện pháp đấu tranh trấn áp tội phạm có yếu tố nước ngoài, tội phạm công nghệ cao, tập trung cao điểm cho nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự phục vụ đại hội Đảng các cấp.

bao cao vien

 Đồng chí Vi Ngọc Bích, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy định hướng nội dung tuyên truyền thời gian tới

Định hướng nội dung tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Vi Ngọc Bích, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đề nghị đội ngũ báo cáo viên cấp tỉnh, Ban Tuyên giáo các huyện, thị, thành ủy bám sát các kế hoạch của Trung ương, của tỉnh, đẩy mạnh công tác tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác, 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, các hoạt động chào mừng ĐH Đảng các cấp; tập trung quán triệt triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuẩn bị cho năm học mới; tuyên truyền các nghị quyết của kỳ họp thứ 13 HĐND khóa XIII vừa diễn ra cuối tháng 7; triển khai tổ chức thành công cuộc thi tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam...

Ngọc Ánh - Trung tâm Truyền thông tỉnh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 950
Đã truy cập: 1100346