Huyện Hoành Bồ gặp mặt các cơ quan báo chí Trung ương thường trú, đại diện tại Quảng Ninh

28/01/2016 09:00
 Chiều ngày 27/1/2016, huyện Hoành Bồ tổ chức buổi gặp mặt với các đại biểu phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương thường trú, đại diện tại Quảng Ninh; và các đồng chí các đồng chí lãnh đạo, phóng viên Trung tâm thông tin, Văn phòng UBND tỉnh.  

     
       Dự buổi gặp mặt, về phía Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có đồng chí Phạm Hồng Cẩm, Phó Trưởng ban thường trực, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Hữu Kiên, Trưởng phòng Thông tin – Tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại biểu các cơ quan báo chí Trung ương thường trú, đại diện tại Quảng Ninh và các đại biểu Trung tâm thông tin  thuộc Văn phòng UBND tỉnh. Về phía huyện Hoành Bồ có các đồng chí: Nguyễn Thị Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Triệu Đức Hương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban liên quan.

 

       Đây là dịp để Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hoành Bồ gặp gỡ, thông tin, trao đổi, giao lưu, tăng cường tình cảm gắn bó với các cơ quan báo chí,  những người luôn đồng hành với huyện trên mặt trận thông tin, tuyên truyền, góp phần vào kết quả chung của sự phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, trật tự an toàn xã hội của huyện trong những năm qua.

 

       Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Hoành Bồ đã thông tin tới các cơ quan báo chí về kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2015, và những nhiệm vụ trọng tâm năm 2016 và những năm tiếp theo.

 

        Đại diện các cơ quan báo chí Trung ương thường trú, đại diện tại Quảng Ninh và các đại biểu Trung tâm thông tin thuộc Văn phòng UBND tỉnh đã cảm ơn những tình cảm mà huyện Hoành Bồ đã dành cho các cơ quan báo chí; đồng thời phát biểu trao đổi với lãnh đạo huyện một số vấn đề về tình hình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện để có cơ sở và định hướng rõ hơn cho công tác thông tin, tuyên truyền trong thời gian tới.

 

        Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Hồng Cẩm, Phó Trưởng ban thường trực, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao sự chủ động trong việc phối hợp, định hướng thông tin của huyện Hoành Bồ đối với các cơ quan báo chí. Đồng chí tin tưởng rằng với sự chủ động này, trong thời gian tới các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục vào cuộc, đồng hành, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, góp phần cho huyện Hoành Bồ trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội.

 

         Thay mặt cho lãnh đạo huyện Hoành Bồ, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trân trọng cảm ơn đại diện các cơ quan báo chí Trung ương thường trú, đại diện tại Quảng Ninh thời gian qua đã luôn đồng hành, ủng hộ, thông tin kịp thời, sâu rộng, có chất lượng những vấn đề trọng tâm, trọng điểm mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện đang triển khai, mang lại hiệu ứng xã hội tốt. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí Trung ương thường trú, đại diện tại Quảng Ninh sẽ tiếp tục đồng hành với huyện trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội, góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của huyện đến bạn bè trong và ngoài tỉnh. Nhân dịp năm mới, đồng chí cũng gửi đến các cơ quan báo chí Trung ương thường trú, đại diện tại Quảng Ninh và các đại biểu Trung tâm thông tin thuộc Văn phòng UBND tỉnh lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

         Trước đó, Đoàn đại biểu các cơ quan báo chí Trung ương thường trú, đại diện tại Quảng Ninh và các đại biểu Trung tâm thông tin thuộc Văn phòng UBND tỉnh đã có chuyến tham quan tại Khu du lịch sinh thái “Thiên đường hoa Quảng La” và một số mô hình phát triển kinh tế của huyện.

 

Trần Thanh (Đài Hoành Bồ)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 838
Đã truy cập: 2741500