Gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban qua các thời kì và cán bộ, công chức đã nghỉ hưu tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

20/01/2016 17:00
Sáng ngày 20/01, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh đã tổ chức  gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban qua các thời kì và cán bộ, công chức đã nghỉ hưu tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

         

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Tường Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin đến các đại biểu những sự kiện chính trị - xã hội nổi bật của tỉnh trong năm 2015; những chủ trương, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, chủ đề công tác của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh năm 2016 và kết quả Hội nghị Trung ương 14 (khóa XI).


Đồng chí Cao Tường Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu

tại buổi gặp mặt    

 

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chia sẻ những kinh nghiệm, cách  làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong công tác Tuyên giáo của Đảng. Các đại biểu cũng gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Tỉnh ủy Quảng Ninh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và chúc Ban hoàn thành tốt nhiệm vụ, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.


Đồng chí Cao Tường Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thay mặt lãnh đạo Ban gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công chức làm công tác Tuyên giáo. Những ý kiến đóng góp tại buổi gặp mặt sẽ được Ban Tuyên giáo tiếp thu, áp dụng học tập để nâng cao hơn nữa công tác chuyên môn, nghiệp vụ, giữ vững bản lĩnh chính trị, góp phần hoàn thành các chủ trương lớn trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới.

 

Đức Tiến


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 855
Đã truy cập: 2741517