Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hoành Bồ tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính C183, khóa học 2014-2015.

29/12/2015 11:00
Sáng 25/12/2015, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Huyện ủy Hoành Bồ phối hợp với Trường Đào tạo cán bộ Văn Cừ tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính C183, khoá học 2014 - 2015. Dự buổi lễ có đồng chí Chu Văn Tuyển - Giám đốc Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, văn phòng huyện ủy, phòng nội vụ huyện cùng 96 học viên.

        Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính C183 được khai giảng ngày 6/1/2015. Các học viên đã được học tập, nghiên cứu với 6 nội dung. Qua quá trình giảng dạy, học tập đã giúp các đồng chí học viên nắm được một cách có hệ thống, cơ bản những vấn đề lý luận của chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh làm tiền đề cho việc tiếp thu những phần học, môn học, mang tính kỹ năng như Nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, công tác vận động quần chúng.... Bên cạnh đó, mỗi phần học còn có những buổi thảo luận nhằm phát huy tính sáng tạo của học viên, gắn việc học tập lý luận với thực tiễn, và “học đi đôi với hành” trong giáo dục lý luận chính trị.  Qua đó giúp học viên nhận thức sâu sắc hơn về Chủ nghĩa Mác Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nắm vững những vấn đề cốt lõi của khoa học hành chính. Kết quả, sau 12 tháng học tập, có 96/96 học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp (01 học viên đổi bằng), trong đó: có 45 học viên đạt loại giỏi, 48 học viên đạt loại khá, 02 học viên đạt loại trung bình. 10 học viên được Trường đáo tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ khen thưởng vì đạt kết quả tốt trong học tập và có nhiều đóng góp cho lớp học.

 

 

 

Đồng chí Chu Văn Tuyển, Giám đốc trường chính trị Nguyễn Văn Cừ trao bằng khen thưởng cho học viên đạt kết quả tốt trong học tập.

 

 

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, đồng chí Chu Văn Tuyển - Giám đốc Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ và đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Hoành Bồ đã biểu dương thành tích chung của lớp, tinh thần trách nhiệm của giảng viên và sự phối hợp chặt chẽ của huyện ủy Hoành Bồ và sự tạo điều kiện của các cơ quan, đơn vị trong quá trình giảng dạy cũng như quản lý học viên. Các đồng chí mong muốn các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ vận dụng những kiến thức, kỹ năng được trang bị vào thực tiễn để đạt chất lượng, hiệu quả tốt nhất trong công tác./.

 

Hồng Đăng- Trung tâm BDCT huyện Hoành Bồ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 669
Đã truy cập: 3023050