Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2015 và tổng kết công tác Đảng năm 2014

11/02/2015 09:00
 Sáng ngày 10/2 Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2015 và tổng kết công tác Đảng năm 2014. Đồng chí Vũ Ngọc Giao- Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ chủ trì hội nghị.  

 

Đến dự hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn- Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, cùng toàn thể cán bộ công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo về hoạt động công tác đảng, báo cáo hoạt động công đoàn, hoạt động thanh tra nhân dân và báo cáo tài chính  trong năm 2014. Với tinh thần trách nhiệm cao các đại biểu tham dự hội nghị đã tham gia phát biểu ý kiến về hoạt động công tác đảng, công tác công tác và hoạt động chuyên môn tại cơ quan và thống nhất về phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2015.

Đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn- Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Tỉnh phát biểu tại hội nghị

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn- Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đã ghi nhận và đánh giá  cao những kết quả của hoạt động công tác công đoàn và ban chấp hành công đoàn cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; mặc dù còn nhiều khó khăn, hạn chế do là công tác kiêm nhiệm, đồng chí đề nghị Ban chấp hành công đoàn cơ quan tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015.

Kết luận tại hội nghị đồng chí Vũ Ngọc Giao- Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ ghi nhận sự nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2014 của toàn thể cán bộ công chức cơ quan Ban Tuyên giáo, góp phần chung vào sự thắng lợi chung của toàn tỉnh; hoạt động của tổ chức công đoàn cần bám sát nhiệm vụ chuyên môn, đảm bảo lợi ích hợp pháp của đoàn viên công đoàn để khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn. Đồng chí đề nghị các đoàn viên công đoàn tích cực trong hoạt động công đoàn, lao động có trách nhiệm để tăng cường hoạt động của tổ chức công đoàn cũng như hoạt động của cơ quan.

 

 

 

 

Tại hội nghị cũng đã trao các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng, công tác chuyên môn và hoạt động công đoàn.

 

CT-BTG

 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 880
Đã truy cập: 2923411