Ban Tuyện giáo Tỉnh uỷ tổ chức hội nghị báo viên tháng 2-2015

10/02/2015 16:00
 Sáng 9-2, tại TP Hạ Long, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 2-2015. Đồng chí Vũ Ngọc Giao-Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ chủ trì hội nghị

 

 

Đến dự có các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng tỉnh; Ban Tuyên giáo các địa phương; lãnh đạo các cơ quan thông tin truyền thông của tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Vũ Xuân Diện- Giám đốcSở Y tế báo cáo chuyên đề "60 năm ngành Y tế Quảng Ninh làm theo lời Bác", gắn với những thành tựu trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, cùng những định hướng lớn của ngành y tế trong thời gian tới.

Tiếp đó, Bảo hiểm Xã hội tỉnh thông tin về những quy định mới của Luật Bảo hiểm Y tế sửa đổi, bổ sung, có hiệu lực từ 1-1-2015.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin về tình hình kinh tế - xã hội trong nước và trong tỉnh thời gian qua; thông tin về thời sự trong nước và quốc tế thời gian gần đây.

Phát biểu kết luận hội nghị và  định hướng công tác thông tin tuyên truyền trong tháng 3-2015 đồng chí Vũ Ngọc Giao- Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ nhấn mạnh: tiếp tục tuyên truyền về các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; các hoạt động chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2015 như các chính sách đảm bảo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các hoạt động vui chơi giải trí cho nhân dân đảm bảo an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, đặc biệt tập trung tuyên truyền đảm bảo ATGT. Cùng với đó, tiếp tục tuyên truyền về kết quả phát triển KT-XH năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015./.

 


 


CT-BTG

 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 822
Đã truy cập: 2839948