Hội nghị trực tuyến quán triệt chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 và triển khai kế hoạch tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp.

23/01/2015 17:00
 Chiều ngày 23/1 tại thành phố Hạ Long, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị trực tuyến với các đảng bộ trong toàn tỉnh học tập, quán triệt chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 và triển khai kế hoạch tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc của Đảng lần thứ XII. Đồng chí Vũ Xuân Phú- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

 

PGS.TS Bùi Đình Phong, giảng viên cao cấp Học viện Quốc gia Hồ Chí Minh thông tin tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe PGS.TS Bùi Đình Phong- giảng viên cao cấp Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trình bày chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Các đại biểu đã được nghe một số câu chuyện về sự trung thực và tinh thần trách nhiệm của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ lời nói cho đến hành động, qua đó nhấn mạnh đến sự cần thiết về sự trung thực và trách nhiệm của người đảng viên.Đây là một phẩm chất hàng đầu trong công tác lãnh đạo, quản lý cũng như trách nhiệm gắn bó với nhân dân. Hội nghị cũng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về sự trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong giai đoạn hiện nay.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Vũ Xuân Phú, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã triển khai Kế hoạch tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc của Đảng lần thứ XII và định hướng công tác tuyên truyền tháng 2/2015 với một số nội tuyên truyền trọng tâm về các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị lần thứ 10 của BCH Trung ương khóa XI, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng bộ tỉnh năm 2015, kết quả phát triển kinh tế xã hội năm 2014 và đặc biệt là tuyên truyền các hoạt động văn hóa, chính trị chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và các hoạt động mừng Đảng, vui Tết, đón Xuân Ất Mùi.

 

BTG Tỉnh ủy Quảng Ninh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 886
Đã truy cập: 2741548